GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HOÀNG VIỆT

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt ra đời với sứ mệnh ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ tương lai có đầy đủ: Cảm nhận mạnh mẽ về các giá trị đạo đức; Nền tảng trí tuệ năng động dựa trên tư duy phản biện; Nghị lực bền bỉ và mạnh mẽ của nỗ lực tự học suốt đời; Ý thức và thói quen rèn luyện thể chất; Thông thạo các kỹ năng linh hoạt có thể chuyển đổi được. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt bước đầu đã khẳng định được vị thế của mình qua 5 định hướng giáo dục “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng” với những kết quả đáng tự hào.

Tại sao nên chọn Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt?

Triết lý giáo dục

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt lấy 5 định hướng “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng” làm nền tảng để thực hiện nhiệm vụ giáo dục của mình đó là tạo ra con người tự do, từ đó các em học sinh có cơ hội phát triển tối ưu và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Đội ngũ giáo viên

Với 5 định hướng giáo dục, nhà trường hướng đến mục tiêu mỗi em học sinh tại đây trở thành một con người tự do, biết trân quý tri thức và biết tự khẳng định mình trong tương lai. Và để làm được điều đó, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt xây dựng cộng đồng của mình từ những người thầy giáo, cô giáo có chuyên môn cao, tận tâm với nghề và trách nhiệm với học sinh.

Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt được đánh giá là một trong những trường học sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu trong cả nước. Nhà trường luôn mong muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường được hỗ trợ tốt nhất trong mọi nhu cầu học tập, qua đó khuyến khích, thúc đẩy sự năng động, sáng tạo của các em học sinh để các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Khu học tập

 • 100 phòng học cao cấp
 • Khu phòng thí nghiệm, thực hành chất lượng cao
 • Không gian sáng tạo Hoàng Việt
 • Hệ thống các phòng máy tính hiện đại
 • Thư viện riêng biệt cho Tiểu học và Trung học
 • Khu nội trú 1500 chỗ
xem thêm hình ảnh cơ sở vật chất

Tổ hợp thể thao

 • 5 sân bóng đá
 • 4 sân bóng rổ
 • 4 sân bóng chuyền
 • 3 hồ bơi trong nhà
 • 2 sân tennis
 • 2 nhà tập luyện và thi đấu đa năng
 • 2 khu tập thể dục ngoài trời
 • Hệ thống các sân cầu lông, bóng bàn

Chương trình giáo dục

Với mục tiêu chuẩn bị cho các em học sinh đầy đủ kiến thức, kỹ năng và quan trọng nhất là tâm thế tự tin là chính mình trước khi bước vào đời sống thực tế khi trưởng thành, chương trình giáo dục Trường Hoàng Việt, từ cấp Tiểu học đến THPT được thiết kế kết hợp giữa chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình tăng cường của nhà trường và chương trình theo chuẩn Cambridge.

Bên cạnh kiến thức văn hóa, nhà trường chú trọng giáo dục các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc tự học, qua đó xây dựng tình yêu học tập, khả năng tự học – tự nghiên cứu – những kỹ năng quan trọng này sẽ là chìa khóa để các em có thể thích ứng với bất kỳ sự biến đổi nào sẽ diễn ra trong tương lai.

Bên cạnh đó, lấy 5 định hướng giáo dục làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động giáo dục, nhà trường luôn đề cao việc rèn luyện thể chất, thúc đẩy các em năng động sáng tạo, tạo điều kiện cho các em tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, nghệ thuật.

BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

ÔNG LÊ ĐÌNH HIỀN
Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Việt; Chủ tịch HĐQT Nhà trường

NGƯT. TRẦN ĐỨC HUYÊN
HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Nguyên P. Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh

NGƯT. TS NGUYỄN BÁC DỤNG
CỐ VẤN NHÀ TRƯỜNG

Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP. Hồ Chí Minh

cô NGUYỄN TRương tố nga
phó hiệu trưởng nhà trường

thầy chu minh huy
phó hiệu trưởng NHÀ TRƯỜNG

KHỐI THCS VÀ THPT

THẦY LÊ HOÀNG ĐẢO
phó hiệu trưởng nhà trường

KHỐI THCS VÀ THPT

CÔ MẪN HƯƠNG GIANG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

KHỐI TIỂU HỌC

cô phạm thị tấn nguyệt
phó hiệu trưởng nhà trường

KHỐI TIỂU HỌC

THẦY NGUYỄN HOÀNG TÂN
CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN; TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH

CƠ CẤU TỔ CHỨC TRƯỜNG HOÀNG VIỆT