Cơ sở vật chất

Chương trình giáo dục

Chính sách tài chính

Trình tự tuyển sinh

Đăng kí tư vấn

Cở sở vật chất khối Tiểu học

Trường Hoàng Việt với diện tích gần 11 hecta được xây dựng đầy đủ gồm các khu hiệu bộ, phòng học, thư viện, phòng dạy năng khiếu, khu nội trú, bán trú, nhà ăn, căn tin… và rất nhiều sân chơi thể thao như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân tennis, hồ bơi trong nhà, nhà luyện tập và thi đấu thể thao đa năng,... Nhà trường chú trọng đầu tư với mong muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường được hỗ trợ tốt nhất trong mọi nhu cầu học tập, qua đó khuyến khích, thúc đẩy sự năng động, sáng tạo của các em học sinh để các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Xem thêm hình ảnh

Chương trình giáo dục


TIỂU HỌC | Giáo dục học thuật

Giảng dạy theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung tiếng Anh tăng cường được thực hiện theo chương trình Cambridge, đặc biệt có lớp song ngữ cho học sinh lớp 1 (bắt đầu từ năm học 2021 – 2022) có sự tham gia của một số giáo viên bản xứ. Chương trình giúp học sinh tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài nhờ được trang bị kĩ năng nghe – nói chuẩn.

Chương trình giúp khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu đối với khoa học của học sinh thông qua các chủ đề STEM hàng tuần tại lớp học cũng như qua sự kiện ”Ngày hội STEM” được tổ chức định kỳ.

Những giờ thực hành sống động chú trọng rèn luyện cho học sinh thói quen tự học, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện.

Chương trình học tập được thiết kế dựa trên thuyết đa trí tuệ, định hướng giáo dục cá thể hóa, khuyến khích các em theo đuổi đam mê, sở thích của riêng mình và phát huy tối đa sở trường của bản thân.


TIỂU HỌC | Giáo dục thực hành

Chương trình giáo dục kỹ năng sống giúp cho trẻ phát triển nhân cách, thể chất, tình cảm, ngôn ngữ, tư duy … một cách toàn diện, phù hợp với phẩm chất và năng lực của mỗi cá nhân, là nền tảng và hành trang để trẻ tự tin vào đời thật vững vàng, hướng đến thành công trong tương lai.

Nội dung kĩ năng sống chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh, đặc biệt là sự lễ phép, lòng biết ơn, sự hiếu thảo, chất trung thực, tinh thần dũng cảm…


TIỂU HỌC | Thể chất và tâm hồn

CLB Năng khiếu sau giờ học: Học sinh được chọn câu lạc bộ năng khiếu mà mình yêu thích nhất từ 15 câu lạc bộ, bao gồm: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Bơi lội, Aerobic, Organ, Thanh nhạc, Mĩ thuật Ứng dụng, Dẫn Chương trình, Võ Taekwondo, Karatedo, Vovinam.

Tham gia các câu lạc bộ thể thao và nghệ thuật theo sở thích, các em được khám phá năng lực vượt trội của bản thân, đồng thời xây dựng nền tảng tốt, từng bước phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Những môn nghệ thuật, thể thao không chỉ mang lại nền tảng thể lực tốt mà còn giúp các em rèn luyện khả năng quan sát tình huống chính xác, phản xạ nhanh, từ đó nâng cao khả năng ứng phó với tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Đồng thời, kĩ năng hoạt động nghệ thuật và tình yêu nghệ thuật giúp các em ươm dưỡng một tâm hồn đẹp, trở thành một người tốt khi trưởng thành

ĐỊNH HƯỚNG
GIÁO DỤC

Trình tự tuyển sinh

1

Đặt lịch tham quan trường

2

Nhận tư vấn trực tiếp

3

Hoàn thiện hồ sơ nhập học

4

Hoàn thành học phí

Đăng kí tư vấn

Hoặc đặt lịch tham quan