Cơ sở vật chất

Chương trình giáo dục

Chính sách tài chính

Trình tự tuyển sinh

Đăng kí tư vấn

Cở sở vật chất khối THCS

Trường Hoàng Việt với diện tích gần 11 hecta được xây dựng đầy đủ gồm các khu hiệu bộ, phòng học, thư viện, phòng dạy năng khiếu, khu nội trú, bán trú, nhà ăn, căn tin… và rất nhiều sân chơi thể thao như sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân tennis, hồ bơi trong nhà, nhà luyện tập và thi đấu thể thao đa năng,... Nhà trường chú trọng đầu tư với mong muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường được hỗ trợ tốt nhất trong mọi nhu cầu học tập, qua đó khuyến khích, thúc đẩy sự năng động, sáng tạo của các em học sinh để các em có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Xem thêm hình ảnh

Chương trình giáo dục


THCS | Giáo dục học thuật

Thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tăng cường thời lượng ở một số môn học nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức chuyên sâu cho học sinh.

Giảng dạy tiếng Anh tăng cường theo chương trình Cambridge, đặc biệt rèn luyện khả năng giao tiếp với giáo viên người nước ngoài.

Định hướng cho học sinh dự thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.

Chương trình giáo dục STEM giúp học sinh thỏa sức trải nghiệm sáng tạo và đam mê nghiên cứu khoa học.

Định hướng phát triển năng lực tự học, tự nghiên cứu của học sinh.


THCS | Giáo dục thực hành

Chương trình giáo dục kĩ năng sống đa dạng sẽ trang bị cho các em học sinh những kĩ năng cần thiết để vận dụng hiệu quả trong học tập cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Tham gia các câu lạc bộ năng khiếu về thể thao và nghệ thuật theo sở thích giúp các em học sinh được phát triển tốt nhất về những tố chất, năng lực, sở trường của bản thân.

Các hoạt động thiện nguyện, xung kích vì cộng đồng sẽ bồi đắp cho học sinh lòng nhân ái, tình yêu thương, giúp các em sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

Chương trình giáo dục hướng nghiệp được nhà trường chú trọng, qua đó các em học sinh xác định rõ mục tiêu, xây dựng động cơ và thái độ đúng đắn trong học tập và rèn luyện.


THCS | Thể chất và tâm hồn

Với 15 câu lạc bộ năng khiếu khác nhau về thể thao và nghệ thuật: Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Tennis, Bơi lội, Aerobic, Organ, Guitar, Thanh nhạc, MC, Võ Takwondo, Võ Karatedo, Võ Vovinam.

Học sinh được tự lựa chọn câu lạc bộ năng khiếu mà mình yêu thích nhất.

Tham gia các câu lạc bộ thể thao và nghệ thuật theo sở thích giúp các em học sinh được phát triển tốt nhất về những tố chất, năng lực, sở trường của bản thân.

Nhà trường đầu tư xây dựng một khu trải nghiệm dành riêng cho các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm của học sinh với rất nhiều các nội dung trải nghiệm khác nhau

Các chương trình dã ngoại, trải nghiệm được thiết kế chuyên nghiệp và tổ chức xuyên suốt trong năm học

Đặc biệt, mỗi năm học các em học sinh được tham gia một chương trình dã ngoại qua đêm với nhiều hoạt động hấp dẫn, mang tính giáo dục cao

Qua các chương trình dã ngoại, trải nghiệm giúp các em học sinh rèn luyện về ý chí, nghị lực, phát triển các kỹ năng của bản thân như làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, ý thức bảo vệ môi trường, …

ĐỊNH HƯỚNG
GIÁO DỤC

Trình tự tuyển sinh

1

Đặt lịch tham quan trường

2

Nhận tư vấn trực tiếp

3

Hoàn thiện hồ sơ nhập học

4

Hoàn thành học phí

Đăng kí tư vấn

Hoặc đặt lịch tham quan