TRƯỜNG HOÀNG VIỆT ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH ĐẮK LẮK, LẦN THỨ 39 NĂM 2022

Chiều 14/11, tại Nhà Đa năng số 1 Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải “Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk lần thứ 39 năm 2022”. Hội thao đã thu hút hơn 1.600 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 76 đơn vị trên toàn tỉnh tham gia thi đấu các nội dung: bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, tennis, cầu lông…

Thứ hạng cao nhất – Giải Nhất toàn đoàn của Hội thao – đã thuộc về tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên Trường Hoàng Việt .

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, ban tổ chức đã tìm ra được các vận động viên, tập thể xuất sắc. Trong đó, thứ hạng cao nhất – Giải Nhất toàn đoàn của Hội thao – đã thuộc về tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên Trường Hoàng Việt với: 440 điểm trong đó có 10 HCV, 09 HCB, 02 HCĐ.

Đánh giá chất lượng chuyên môn hội thao năm nay Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Đỗ Tường Hiệp ghi nhận và tuyên dương các vận động viên đã tham gia với tinh thần tập trung cao độ cả về trí lực và thể lực; các bộ môn thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, bơi lội… các đội đã thể hiện tương đối đồng đều, cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mắt, đầy kịch tính. Ông khẳng định hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk là một sự kiện mang ý nghĩa thiết thực giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các công đoàn cơ sở được rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể thao. Đây cũng là là dịp để các trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi.

Hy vọng ở Hội thao những năm tiếp theo, Trường Hoàng Việt nói riêng và các trường trên toàn tỉnh nói chung sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn nữa để tăng sự gắn kết, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của Ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk.