TẬP SAN HOÀNG VIỆT SỐ THÁNG 9

Tháng 9, mùa tựu trường! Lại một hải trình khởi đầu cho những điều đẹp đẽ và đáng nhớ trong đời của những mầm non tương lai đất nước chính thức ra khơi.

Năm học 2023-2024 đã là năm học thứ 08 của Trường Hoàng Việt. Câu chuyện mùa tựu trường ngày ấy – bây giờ đã có bao điều khác biệt dưới sự chứng kiến của nhiều thế hệ học sinh tiếp nối và các thầy cô gắn bó với Hoàng Việt từ những năm đầu tiên. Nhưng có một điều đáng quý vẫn giữ được vẹn nguyên, thậm chí còn ngày càng dạn dày, vững chãi qua từng năm chính là tâm thế bền bỉ của tập thể Trường Hoàng Việt với con đường giáo dục khai phóng và 05 định hướng “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng”.

Trong tháng 9, Trường Hoàng Việt đón nhận tin vui 100% học sinh khối 12 của Nhà trường đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ Đại học nguyện vọng 1 . Bên cạnh đó là các hoạt động học tập trải nghiệm phong phú, hội thi Hội khỏe phù Đổng, hội thi Giai điệu tuổi hồng sôi nổi, kỳ thi MCE dành cho giáo viên,… Rất nhiều hoạt động diễn ra thắt chặt thêm mối liên kết của cộng đồng Trường Hoàng Việt.

Kính mời Quý độc giả đón đọc Tập san Hoàng Việt số 02 để nhìn lại những hành trình thú vị đã qua.

Fullscreen Mode