HỌC SINH TRƯỜNG HOÀNG VIỆT XUẤT SẮC NHẬN “MƯA” HUY CHƯƠNG TRONG KỲ THI OLYMPIC 10/3 TỈNH ĐẮK LẮK LẦN THỨ VI NĂM 2023

Cuộc thi Olympic truyền thống 10/3 tỉnh Đắk Lắk lần thứ VI năm 2023 đã chính thức khép lại.
Trường Hoàng Việt có 59 học sinh trung học phổ thông dự thi. Kết thúc cuộc thi có 58 em đạt huy chương các loại, gồm:
– 32 Huy chương vàng.
– 17 Huy chương bạc.
– 09 Huy chương đồng.
Trường Hoàng Việt xuất sắc nằm trong Top 03 các trường học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đạt kết quả cao nhất tại Cuộc thi.
Với 5 định hướng giáo dục “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng”, không chỉ tập trung giảng dạy kiến thức mà Nhà trường giáo dục các em học sinh về nhiều mặt, đặc biệt chú trọng giáo dục về ý thức, đạo đức của học sinh thông qua 5 giá trị “Lễ phép – Biết ơn – Hiếu thảo – Trung thực – Trách nhiệm” cũng như giáo dục tinh thần vượt khó, ý chí vươn lên, phát huy tinh thần tự học để giúp mỗi em học sinh tiến bộ lên từng ngày.
Không chạy đua thành tích nhưng với kết quả ngày hôm nay là minh chứng cho định hướng giáo dục đúng đắn mà Nhà trường đã xác định để giáo dục học sinh. Chúc mừng các em học sinh đã đạt được kết quả xuất sắc, chúc mừng Quý Thầy Cô giáo đã luôn đồng hành, tâm huyết để giáo dục học sinh.
Nhà trường hy vọng các em học sinh Trường Hoàng Việt sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự nghiên cứu, rèn luyện đạo đức, tinh thần vượt khó, trau dồi kỹ năng để trở thành những con người toàn diện, mạnh mẽ và thành công trên bước đường phía trước. Nhà trường tự hào về các em!