CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH TRƯỜNG HOÀNG VIỆT HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2023

Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay thực sự làm “nức lòng” thầy cô giáo, Quý cha mẹ học sinh có con em đã và đang theo học tại Trường Hoàng Việt: 100% HỌC SINH KHỐI 12 của Nhà trường đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Đây đã là năm thứ 05 liên tiếp học sinh Trường Hoàng Việt đạt được kết quả này.
Thành công hôm nay không đến từ sự may mắn, mà đến từ sự nỗ lực và kiên trì. Có được kết quả ngày hôm nay là cả một hành trình dài kết hợp giữa định hướng giáo dục đúng đắn và nỗ lực không ngừng của thầy cô giáo cùng các em học sinh. Ban lãnh đạo Nhà trường luôn cố gắng xây dựng một chương trình giáo dục linh hoạt và đa dạng, tạo ra môi trường học tập tích cực khuyến khích học sinh thể hiện bản thân, khám phá đam mê và định hướng sự nghiệp từ sớm. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi tối đa để các em học sinh có cơ hội khám phá tiềm năng qua các hoạt động học tập trải nghiệm thực tế, sáng tạo.
Thành công hôm nay cũng không chỉ đến từ một phía. Sự hỗ trợ, phối hợp tích cực từ gia đình chính là nguồn sức mạnh to lớn giúp các em học sinh và thầy cô giáo vượt ải vũ môn, chinh phục đỉnh cao xuất sắc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Xin chân thành cảm ơn Quý cha mẹ đã cùng đồng hành trong suốt quá trình học tập và phát triển của các em.
Xin chúc mừng các em học sinh khối 12 của Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Cảm ơn các em vì đã luôn nỗ lực hết sức, cùng Nhà trường từng bước một xây dựng nên nền móng vững chắc cho cộng đồng học tập học sinh trường Hoàng Việt với định hướng riêng biệt: “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực – Thể chất – Kỹ năng”. Chúc các em – những cánh chim không mỏi – sẽ tiếp tục kiên trì “chân cứng đá mềm”, sẵn sàng đối mặt với mọi gian nan thử thách để trở thành những con người thành công và hạnh phúc trong tương lai. Ngôi trường hạnh phúc luôn ở đây, sẵn sàng chào đón các em quay trở lại với một phiên bản tốt nhất, hạnh phúc nhất của chính các em!💞