TẬP SAN HOÀNG VIỆT

Tháng 8 thu sang, tháng cộng đồng Trường Hoàng Việt hay ví von là “tháng nô nức”. Nô nức chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều bất ngờ thú vị không biết trước. Nô nức đón chào hơn 3.200 HVers từ khắp 20 tỉnh thành về theo học. Nô nức với những thay đổi mới mẻ tích cực của tập thể Nhà trường.

Trong tháng 8, cộng đồng Trường Hoàng Việt đã chứng kiến hành trình “vượt vũ môn” xuất sắc của 100% học sinh lớp 12; trực tiếp tham gia, hỗ trợ tổ chức và trải nghiệm nhiều sự kiện, hoạt động đào tạo bổ ích; hành trình “chuyển đổi số” trong quản lý và dạy học của Nhà trường dần có được những kết quả thực tế…

Và cũng trong tháng 8, Trường Hoàng Việt chính thức ra mắt cuốn TẬP SAN HOÀNG VIỆT đầu tiên. Ban biên tập Tập san đã gom góp những hoạt động nổi bật, nhiều câu chuyện giản dị, những bài học có ý nghĩa… của tập thể Nhà trường, thầy cô, các em học sinh với mong muốn mọi thông tin hoạt động của Nhà trường luôn “chạm” một cách kịp thời đến Quý cha mẹ và Quý độc giả.

Kính mời Quý độc giả đón đọc Tập san Hoàng Việt số đầu tiên, phát hành tháng 8/2023 để nhìn lại một “tháng nô nức” đã qua!

Fullscreen Mode