upload/images/Logo/2_bn.jpg
Trại huấn luyện TÔI LÀ MỘT CHIẾN BINH

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với phần lớn chúng ta, kỳ thi không những có ý nghĩa như một bước thay đổi lớn trong học tập mà còn đánh dấu một bước ngoặt của sự trưởng thành khi rời trường phổ thông để bước vào giảng đường đại học hoặc bước vào trường đời. Để thực hiện được điều này, ý chí và nghị lực là điều vô cùng quan trọng, đây là khoảng thời gian các em học sinh phải đưa bản thân vào sự kỷ luật, phải hy sinh nhiều thứ để thực hiện giấc mơ “vượt vũ môn” của mình.

 

Nhằm động viên tinh thần và giúp các em rèn luyện ý chí nghị lực, trong ba ngày 5,6,7/4/2019 Trường Hoàng Việt đã tổ chức một chương trình huấn luyện cho học sinh khối 12 với tên gọi Tôi Là Một Chiến Binh. Tham gia chương trình các em được huấn luyện theo 5 định hướng giáo dục là trí tuệ, đạo đức, nghị lực, thể chất và kỹ năng. Bên cạnh đó, các em cũng được truyền cảm hứng, tạo động lực để bước vào kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và kỳ thi đại học sắp tới cũng như nhận diện, khai phá năng lực bản thân để thiết lập mục tiêu và định hướng tương lai cho phù hợp.

 

Nội dung chương trình được khai thác từ các bộ giáo trình về tâm lý, rèn luyện nhân cách, khai phá khả năng tiềm ẩn, định hướng nghề nghiệp và chuyển hóa thành các hoạt động giáo dục trải nghiệm đầy hào hứng và hấp dẫn. Chúc các sẽ luôn tràn đầy nghị lực trong những kì thi sắp tới cũng như trong cuộc sống.

 

Đội hình sẵn sàng cho chương trình

 

Học sinh tập trung đến khu trải nghiệm ngoài trời 

Chụp hình kỹ niệm sau chương trình 

Tham gia các hoạt động trải nghiệm trong nhà 

Giây phút chia sẻ bên nhau

Xem toàn bộ hình ảnh TẠI ĐÂY 

 

Top