Tin tức
NGƯT.Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng nhà trường tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối 12

"Thấu hiểu những khó khăn mà các em học sinh lớp 12 đang gặp phải, NGƯT. Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi nói chuyện để tư vấn hướng nghiệp cho toàn thể các em học sinh khối 12 vào sáng ngày 13/5/2020."

Học sinh trường Hoàng Việt trúng tuyển đại học Fulbright Việt Nam

"Em Nguyễn Hoàng Bảo Chi, học sinh lớp 12A2 Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt đã trải qua chặng đường 6 tháng tham gia kỳ tuyển sinh Ưu tiên, vượt qua nhiều hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên khác để chính thức trở thành sinh viên trường đại học Fulbright Việt Nam."

Các em học sinh điều chế dung dịch rửa tay khô phòng, chống dịch Covid - 19

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo các em học sinh tổ Hoá lớp 10 – 11 đã tích cực pha chế dung dịch rửa tay khô để cung cấp cho các học sinh khi trở lại trường.

Giáo viên và học sinh Trường Hoàng Việt giao lưu, trải nghiệm tại tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc).

Theo lời mời của Sở Giáo dục tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc), vừa qua giáo viên và các em học sinh Trường Hoàng Việt đã tham gia cùng Đoàn cán bộ, học sinh ưu tú của tỉnh Đắk Lắk đi giao lưu, trải nghiệm tại tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc.