Thông tin tuyển sinh Năm học 2017-2018

KÍNH GỬI: QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt thông báo chương trình tuyển sinh năm học 2017-2018 , như sau

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 02/5/2017

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

• Học sinh từ lớp 1 đến lớp 11 trong phạm vi cả nước
  • Đúng độ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Học lực trung bình trở lên, hạnh kiểm khá trở lên
  • Đối với học sinh vào lớp 1: Hoàn thành chương trình mẫu giáo
  • Đối với học sinh lớp 6: Hoàn thành chương trình tiểu học
  • Đối với học sinh lớp 10: Tốt nghiệp trung học cơ sở

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

• Xét tuyển

HỒ SƠ NHẬP HỌC

• Phụ huynh nộp hồ sơ nhập học theo đúng thời hạn quy định của nhà trường hoặc chậm nhất là 7 ngày sau khi phụ huynh đã đóng đủ các khoản phí.
  • Học sinh đầu mỗi cấp học (lớp 6, 10) nếu nhập học ngay đầu năm học không cần giấy giới thiệu chuyển trường.
  • Thủ tục và hồ sơ chuyển trường và học lại, phụ huynh học sinh tham khảo thêm văn bản Hướng dẫn thủ tục chuyển trường, học lại và tiếp nhận học sinh đăng tải trên website: www.hoangviet.edu.vn hoặc liên hệ Phòng Tuyển sinh trường Hoàng Việt để được tư vấn cụ thể.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Bước 1: Tư vấn

• Phụ huynh học sinh sẽ được nhân viên tuyển sinh tư vấn về chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, quy định về các khoản phí trong năm, các dịch vụ và giải đáp những câu hỏi liên quan qua email; điện thoại; qua website www.hoangviet.edu.vn; tư vấn trực tiếp tại văn phòng nhà trường.

Bước 2: Hồ sơ đăng ký tuyển sinh

• Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học tại trường nhận Đơn đăng ký nhập học do nhà trường cung cấp (nhận tại phòng Tư vấn Tuyển sinh hoặc tải trên website www.hoangviet.edu.vn). Sau đó Phụ huynh hoàn thiện Hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo quy định và gửi về Phòng Tư vấn Tuyển sinh.

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

• Nhà trường tiến hành xét duyệt hồ sơ học sinh, gửi thông báo trúng tuyển + phiếu báo học phí và phí sinh hoạt cho gia đình.

Bước 4: Thanh toán các khoản phí

• Phụ huynh gặp bộ phận kế toán để thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Hoàn thành Hồ sơ nhập học

• Phụ huynh bổ sung các giấy tờ sau để hoàn thành Hồ sơ nhập học tại phòng Tuyển sinh:
  • Phiếu đăng ký sử dụng các dịch vụ tại Hoàng Việt
  • Biên lai thanh toán các khoản phí theo quy định

Bước 6: Nhập học

• Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập học, bộ phận tuyển sinh sẽ gửi Giấy mời nhập học và Lịch năm học về gia đình. Trong ngày nhập học theo lịch đã hẹn trước, nhân viên tuyển sinh sẽ hướng dẫn phụ huynh mọi chi tiết về cách thức liên lạc, tài khoản của học sinh tại website www.hoangviet.edu.vn.

XEM THÊM THÔNG TIN TUYỂN SINH

>  Học phí và các Chính sách ưu đãi
 >  Đăng ký tuyển sinh trực tuyến
 >  Tuyển sinh các năm học trước

• Phòng Tư vấn và Tuyển sinh Trường Hoàng Việt
  • Địa chỉ: 42 Phạm Hùng, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
  • Điện thoại: 0500 35 888 99 -  0500 36 888 99. Hotline: 0888 2 888 99
  • Email: tuyensinh@hoangviet.edu.vn.