upload/images/Logo/2_bn.jpg
Thông điệp của Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu

Kính chào quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến!

 

Trường Hoàng Việt là ngôi trường được thiết kế xây dựng và tổ chức đào tạo theo mô hình giáo dục của các nước tiên tiến tại châu Á như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…Trường cung cấp một môi trường giáo dục tiến bộ lấy người học làm trung tâm cho tất cả các học sinh từ khắp mọi miền tổ quốc. 

 

Chương trình của Bộ Giáo dục được phát huy tính tối ưu qua phương pháp giảng dạy tích cực cùng với việc bổ sung giảng dạy hợp lý các môn Tiếng Anh, tin học, thể thao, năng khiếu,…tạo nên nét độc đáo, khác biệt và chất lượng hàng đầu. Trường tự tin mang đến cho học sinh vốn tri thức, những kỹ năng sống hữu ích, đào tạo trình độ tiếng Anh thành thạo, kỹ năng tin học nhuần nhuyễn đặc biệt là rèn luyện đạo đức nhân cách, tạo hành trang vững chắc cho các em có thể gặt hái thành công ở các trường đại học và nghề nghiệp cũng như xây dựng tương lai.

 

Với tâm huyết xây dựng một ngôi trường thân thiện, cảnh quan tuyệt đẹp với vô số địa điểm vui chơi, thư giãn, luyện tập và dịch vụ cực kỳ tiện ích, chúng tôi tin rằng học sinh trường Hoàng Việt sẽ có sự cân bằng giữa việc học tập và trải nghiệm. 

 

Tất cả mọi nỗ lực của đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường và sự đầu tư, trang bị tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường học tập, chương trình học,... đều xuất phát từ mong muốn các em được hưởng những quyền lợi giáo dục tốt nhất.

 

Trường Hoàng Việt rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em học sinh đến thăm quan và học tập.

 

 

Trân trọng!

 

Thay mặt Hội đồng nhà trường
     Chủ tịch HĐQT
      Lê Đình Hiền

 


Các thành viên HĐQT, BGH cùng đại diện CBNV và Giáo viên nhà trường

 

 

Top