Thông Báo Tuyển Dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường Tiểu Học, THCS và THPT Hoàng Việt xin thông báo!

Trường Hoàng Việt là một ngôi trường liên cấp đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12 dưới hai hình thức là nội trú và bán trú. Trường Hoàng Việt tọa lạc tại địa chỉ số 42 Phạm Hùng, P. Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Nay, do nhu cầu phát triển về quy mô cũng như nâng cao chất lượng nhân sự, xin thông báo tuyển dụng những vị trí như sau.

Vị trí 01. PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN KHỐI THCS VÀ THPT

➡ Số lượng: 01 phó hiệu trưởng.
➡ Yêu cầu: Có bằng thạc sỹ các chuyên ngành như Quản lý giáo dục, Sư phạm toán/vật lí/hóa học trở lên.

➡ Ưu tiên: Có kinh nghiệm phụ trách chuyên môn ở các trường quốc tế, tư thục và trong độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi.
➡ Công việc:
- Hỗ trợ, giám sát các tổ bộ môn xây dựng chương trình, ngân hàng đề thi và những công việc chuyên môn khác.
- Quản lý, huấn luyện, hỗ trợ các tổ trưởng và giáo viên bộ môn trong việc soạn giáo án và đứng lớp.
- Tư vấn, làm việc cùng với Ban lãnh đạo để cập nhật những phương pháp đào tạo mới và hiệu quả nhất.
➡ Quyền lợi:
- Có cơ hội cống hiến hết mình và tự do sáng tạo trong lĩnh vực của mình.
- Được hưởng một mức lương và các chế độ xứng đáng với năng lực.
- Được tham gia vào những buổi học tập trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ.
- Được hỗ trợ về chỗ ở và đi lại (nếu không phải là người địa phương).

Vị trí 02. PHÓ TỔNG QUẢN NHIỆM

➡ Số lượng: 01 giáo viên
➡ Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học sư phạm chính quy trở lên.
➡ Ưu tiên: Tốt nghiệp các ngành Tâm lý hay Giáo dục, đã từng tham gia các công việc như quản nhiệm, tham vấn học đường, giáo dục kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục...
➡ Công việc:
- Hỗ trợ cho Tổng quản nhiệm.
- Lên kế hoạch và triển khai các chương trình sinh hoạt của nội trú.
- Xây dựng và quản lý hoạt động giáo dục của học sinh nội trú.
- Tổ chức các sự kiện xây dựng đời sống tinh thần cho học sinh.
➡ Quyền lợi: Được cung cấp dịch vụ ăn, ở tại trường. Được hưởng một mức lương xứng đáng, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Vị trí 03. BẾP TRƯỞNG

➡ Số lượng: 01 bếp trưởng
➡ Yêu cầu: Có chứng chỉ hành nghề, đã từng làm việc ở các bếp ăn trường học hoặc các bếp lớn khác. Có giấy xác nhận không mắc những chứng bệnh ngoài da, bệnh về hô hấp hay truyền nhiễm.
➡ Công việc:
• Quản lý, điều hành nhân sự tổ bếp.
• Lên thực đơn và thực hiện nấu ăn để phục vụ khoảng 5.000 suất ăn/ngày.
• Tư vấn và cập nhật cho Ban lãnh đạo về những chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với học sinh.
➡ Quyền lợi:
• Được phát huy hết đam mê và năng lực.
• Được hưởng một mức lương và các chế độ xứng đáng với năng lực của mình.
➡ Ưu tiên: Nam 30 đến 45 tuổi.

Vị trí 04. GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

➡ Số lượng: 02 giáo viên.
➡ Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Sư phạm tiểu học và xếp hạng khá giỏi trở lên.
➡ Ưu tiên: Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế, tư thục.
➡ Quyền lợi: Được hưởng một mức lương xứng đáng, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thường xuyên được tập huấn nâng cao trình độ.

Vị trí 05. GIÁO VIÊN TOÁN KHỐI THCS VÀ THPT

➡ Số lượng: 02 giáo viên.
➡ Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Sư phạm toán và xếp hạng khá giỏi trở lên.
➡ Ưu tiên: Có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường quốc tế, tư thục.

Vị trí 06. NHÂN VIÊN QUẢN LÝ THƯ VIỆN

➡ Số lượng: 01 nhân viên
➡ Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành Thông tin - Thư viện trở lên.
➡ Ưu tiên: Có kinh nghiệm làm việc tại các thư viện lớn.
➡ Công việc:
- Lên kế hoạch phát triển hệ thống thư viện của trường trong những năm tới bao gồm thư viện khối Tiểu học, THCS & THPT và thư viện điện tử.
- Xây dựng, quản lý quy trình vận hành của hệ thống thư viện.
- Hỗ trợ và giám sát người sử dụng thư viện.
- Đề xuất những đầu sách bổ ích cho học sinh.
- Xây dựng các hoạt động liên quan đến thư viện.
➡ Quyền lợi: Được hưởng một mức lương xứng đáng, được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

07. CÁC VỊ TRÍ KHÁC

Nhà Trường ngày càng phát triển về quy mô và nhu cầu nâng cấp đội ngũ lao động càng tăng, nên liên tục tuyển dụng các vị trí như:

➡ Giáo viên các bộ môn văn hóa, thể thao, năng khiếu cấp I, II, III.
➡ Giáo viên quản nhiệm (trông coi học sinh nội trú).

- Yêu cầu đối với giáo viên các môn văn hóa: Phải tốt nghiệp đại học chính quy theo từng chuyên ngành sư phạm và xếp hạng khá giỏi trở lên.

- Yêu cầu đối với giáo viên Tiếng Anh: Phải phát âm chuẩn, có thể dạy và làm việc sử dụng 100% Tiếng Anh.

- Yêu cầu đối với các giáo viên thể thao và năng khiếu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, thành thạo về chuyên môn và chơi, biểu diễn tốt trong lĩnh vực của mình (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis, bơi lội, võ thuật, hát, múa, nhảy, guitar, piano…).

- Yêu cầu đối với giáo viên quản nhiệm: Tốt nghiệp đại học sư phạm (Ưu tiên các chuyên ngành như Toán, Vật Lí, Hóa Học, Anh Văn).

➡ Ngoài ra nhà trường cũng liên tục tuyển dụng các vị trí nhân viên khác như:

- Nhân viên bếp.
- Nhân viên tạp vụ.
- Nhân viên bảo mẫu.
- Nhân viên lái xe.

➡ HỒ SƠ GỒM:

- Hộ khẩu, CMND (công chứng).
- Giấy khám sức khỏe.
- Bằng cấp, chứng chỉ (công chứng).
- CV/sơ yếu lí lịch. (không cần phải theo mẫu)
- Đơn xin việc. (Nếu ứng tuyển vào vị trí giáo viên tiểu học thì đơn xin việc phải viết tay).

➡ HỒ SƠ NỘP VỀ

Trường Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông Hoàng Việt.

- Địa chỉ: 42 Phạm Hùng, Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
- Email: tuyendung@hoangviet.edu.vn
- Điện thoại:
0911318899 (Thầy Tân)
0911088899 (Cô Trang)

Lưu ý:
- Trường Hoàng Việt không làm việc qua trung gian.
- Trường Hoàng Việt không thu bất cứ khoản phí khi tuyển dụng.

Tham khảo thêm về môi trường làm việc:
www.facebook.com/hoangvietschool