upload/images/Logo/2_bn.jpg
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021 SỚM ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt xin thông báo đến Quý cha mẹ học sinh một số nội dung như sau:

 

1. Nhà trường cho học sinh toàn trường nghỉ Tết Nguyên đán 2021 kể từ thứ Tư, ngày 03/2/2021 đến hết Chủ nhật, ngày 21/2/2020.

Sau thời gian trên, nếu không có thông báo gì khác thì thứ Hai, ngày 22/2/2021 (tức ngày 11/1/2021 Âm lịch) học sinh sẽ đến trường học tập lại bình thường.

 

2. Đối với học sinh nội trú:

 

Quý cha mẹ học sinh có thể đón các em vào chiều hôm nay, thứ Ba, ngày 02/2/2021. Trường hợp các em học sinh nhà ở xa mà Quý cha mẹ chưa bố trí đến đón được trong chiều hôm nay thì các em có thể ở lại trường, Nhà trường sẽ bố trí cán bộ, giáo viên và nhân viên y tế ở cùng để quản lý và chăm sóc cho học sinh. Sáng thứ Tư, ngày 03/2/2021 Quý cha mẹ đến đón các em về nhà.

 

Trong dịp Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Quý cha mẹ cần thường xuyên hướng dẫn, nhắc nhở các em thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế về việc phòng, chống dịch bệnh. Trường hợp học sinh nào có vấn đề về sức khỏe hoặc liên quan đến dịch bệnh thì Quý cha mẹ vui lòng thông báo đến Nhà trường thông qua giáo viên chủ nhiệm để có sự phối hợp trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

 

Xin kính chúc Quý cha mẹ học sinh và các em học sinh một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

 

Trường Hoàng Việt sẽ tiếp tục câp nhật tới các đơn vị trong toàn trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và Quý cha mẹ học sinh những thông tin mới nhất về kế hoạch tiếp theo của Nhà trường.

Trân trọng./.

Thông Báo
Hình ảnh
Video clip
Top