Thiện Nguyện Tại Buôn Liêng Krăk Cùng Chi đoàn PX14

Hoạt Động Thiện Nguyện Trong niềm vui của mùa xuân yêu thương và chia sẻ Mậu Tuất 2018, ngày 7/2/2018 Trường Hoàng Việt và Chi đoàn PX14 - Công An Tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại buôn Liêng Krăk, xã Krông Nô, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk. Tham gia chương trình, hai đơn vị đã có sự gặp gỡ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã để chúc Tết và chia sẻ một số món quà Tết với bà con.

Đặc biệt, một phần trong số các món quà này được trích từ Quỹ thiện nguyện của các em học sinh Trường Hoàng Việt. Nhà trường tin rằng thông qua các hoạt động thiện nguyện này các em sẽ được giáo dục về tinh thần liên đới và chia sẻ với cộng đồng. Xin cảm ơn các chiến sỹ Chi đoàn PX14 đã tạo điều kiện để Trường Hoàng Việt cùng tham gia chương trình. Xin cảm ơn sự tham gia và đóng góp của các em học sinh.

IMG_0857

Học sinh Trường Hoàng Việt và các đồng chí thuộc Chi đoàn PX14 đang tham gia công tác chuẩn bị.

IMG_0889

IMG_0921

Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_1030

Chúc Tết và tặng quà từng hộ gia đình.

IMG_1051

Chúc Tết và tặng quà từng hộ gia đình.

Kính chúc mọi người một năm mới an lành, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.