upload/images/Logo/2_bn.jpg
Rộn ràng Lễ Khai giảng năm học mới.

Hòa trong không khí tưng bừng và hân hoan của học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 04/9/2019 Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Đến tham dự buổi Lễ có Đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk; Đại diện Lãnh đạo UBND Tp. Buôn Ma Thuột; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp. Buôn Ma Thuột; Đại diện Lãnh đạo UBND Phường Tân An và Đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.

Với mong muốn mang đến một ngày vui đáng nhớ cho các em học sinh, nhiều tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu và biểu diễn từ các thầy, cô và các em học sinh trong CLB Văn nghệ Nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ Ông Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

 

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo, NGƯT. Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Năm học vừa qua đánh dấu sự thay đổi mang tính đột phá và đã gặt hái nhiều kết quả hết sức tốt đẹp, từng bước khẳng định được chất lượng trong đào tạo. Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, quý cha mẹ học sinh thời gian qua đã luôn quan tâm và cùng đồng hành. Thầy trò trường Hoàng Việt quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, xây dựng trường Hoàng Việt thành ngôi trường thân thiện, hiệu quả và hạnh phúc, một ngôi trường mơ ước của tất cả mọi người…”

Đại diện cho gần 2.600 học sinh toàn trường, em Bùi Thúy Vi học sinh lớp 10A5 có bài phát biểu cảm tưởng và quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt để đáp lại sự quan tâm, hi sinh của cha mẹ cũng như sự chăm lo, giáo dục của thầy cô.

Buổi Lễ Khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan cùng những tràng pháo tay của các em học sinh, hứa hẹn mở ra một năm học mới 2019 - 2020 với rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ đón thầy và trò Trường Hoàng Việt.

Top