NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

Sau ngày lễ khánh thành trang trọng với sự tham gia của Bộ trưởng, các lãnh đạo của Bộ GD&ĐT cùng đông đảo quan khách, những ngày học đầu năm học mới đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi và hào hứng. Sau 4 năm xây dựng Trường Hoàng Việt đã gần đi vào hoàn thiện và đạt được mục tiêu là ngôi trường nội trú - bán trú 3 cấp học hàng đầu Việt Nam và đẳng cấp quốc tế. Từ nay, toàn lực đầu tư hướng đến mục tiêu lớn nhất là NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC.

Lễ chào cờ đầu tuần

Những ngày học vừa qua là thời gian định hướng. Các em đã tham gia khảo sát chất lượng, tìm hiểu định nội quy và đề ra mục tiêu.Trong giờ chào cờ đầu tuần này, các em đã được tham gia một buổi báo cáo chuyên đề do Tổ kỹ năng sống thực hiện. Chương trình giúp các hiểu được giá trị của thời gian, năng lực tiềm ẩn của bản thân để có thêm động lực, niềm tin bước vào năm học mới.

Sinh hoạt chuyên đề đầu tuần

Báo cáo chuyên đề đầu tuần

Học sinh tham gia hoạt động

Kính chúc Quý thầy chúc Quý thầy cô và các em học sinh sức khỏe và một năm học mới thành công.