Lễ trao giải Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” và “Hội khỏe Phù Đổng” lần thứ IV năm học 2019 - 2020

Kết thúc tháng 10 với chủ điểm “Rèn luyện sức khỏe để thực hiện ước mơ” và khép lại Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” và “Hội khỏe Phù Đổng” thành công, trong tiết chào cờ sáng thứ Hai ngày 28/10/2019 Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt đã diễn ra Lễ trao giải Hội thi “Giai điệu Tuổi hồng” và “Hội khỏe Phù Đổng” lần thứ IV năm học 2019 – 2020.

Lễ trao giải nhằm động viên, khen thưởng kịp thời các lớp, các cá nhân đạt giải tại Hội thi, tạo động lực cho các em học sinh. Cũng tại buổi Lễ NGƯT. Trần Đức Huyên – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Sức khỏe là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ước mơ của cuộc đời mình. Bởi, nếu không còn đủ sức khỏe thì không còn tâm trí nào mà lo lắng, suy nghĩ đến những việc khác. Do đó, sức khỏe chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa ước mơ của mỗi người”.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại lễ trao giải: