Lễ Khánh Thành Trường Hoàng Việt

Lễ khánh thành Trường Hoàng Viêt

Ngày 4/8/2018 lễ Khánh thành Trường Hoàng Việt đã được diễn ra vô cùng long trong với sự có mặt của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn đại biểu của Bộ Giáo dục và đào tạo, Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố, các sở ngành, các cơ quan, tổ chức, các trường học trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể Quý vị khách quý, Quý thầy cô và các em học sinh .

Tổng thể công trình xây dựng đến ngày 4/8/2018

Tổng thể kiến trúc 10,7 héc ta Trường Hoàng Việt đến ngày 4/8/2018

Ông Phùng Xuân Nhạ - Bộ trưởng Bộ GD & ĐT về dự lễ

Ông Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về dự lễ

Toàn cảnh lễ khai giảng trong nhà thi đấu Trường Hoàng Việt

Toàn cảnh buổi lễ diễn ra trong nhà thi đấu Trường Hoàng Việt

Nghi thức cắt băng khánh thành trường

Nghi thức cắt băng khánh thành trường.

Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn chỉnh tất cả các hạng mục còn lại để cơ sở vật chất của Trường đạt yêu cầu về công năng sử dụng, tính hiện đại và cảnh quan, môi trường đạt chất lượng tốt nhất trong 3 tiêu chí xanh - sạch - đẹp, xứng đáng là ngôi trường nội trú – bán trú 3 cấp xinh đẹp, quy mô và hiện đại hàng đầu cả nước và khu vực.

Trường Hoàng Việt luôn sẵn sàng chào đón Quý vị đến tham quan và tìm hiểu về trường.
Thời gian: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 14g00 đến 17g00 tất cả các ngày làm việc trong tuần.

Mời các bạn xem video toàn cảnh lễ khai giảng tại đây

Và album toàn bộ hình ảnh ngày lễ tại đây

Trân trọng!