upload/images/Logo/2_bn.jpg
Lễ Công Bố Quyết Định Công Nhận Hiệu Trưởng Trường Hoàng Việt

Sau bao ngày chờ đợi, sáng hôm nay, ngày 20/4/2019 Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hoàng Việt đã diễn ra một cách long trọng tại Trường Hoàng Việt.

 

Toàn cảnh buổi lễ 

 

Tham dự buổi lễ có sự có mặt của ông Y Biêr Niê, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cùng các đại biểu là đại diện của các tổ chức, ban ngành và đơn vị khác nhau cũng như đông đảo học sinh, phụ huynh, giáo viên và Ban lãnh đạo Trường Hoàng Việt.

 

Đại biểu tham dự lễ

 

Đại biểu tham dự lễ

 

Phát biểu trong buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Trần Đức Huyên, Hiệu trưởng Trường Hoàng Việt đã bày tỏ sự quyết tâm sử dựng kiến thức, kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình để nâng cao chất lượng dạy và học của Trường Hoàng Việt hướng đến mục tiêu là một trong những trường hàng đầu cả nước.

 

Thầy Trần Đức Huyên 

 

Cá nhân Thầy Trần Đức Huyên là một trong những người thầy đầu ngành của giáo dục phổ thông tại TP. HCM với hơn 15 năm giữ vị trí Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, một trong những trường chuyên hàng đầu cả nước và là tác giả của nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo có tính ứng dụng thực tế cao.

 

Trong buổi trả lời phỏng vấn của báo Dân Trí thầy Trần Đức Huyên cho rằng việc được mời đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Hoàng Việt là thời cơ để thầy "làm điều đặc biệt cho giáo dục."

 

Thầy tâm sự:

 

"Khi còn làm việc ở trường công, tôi đã rất chú trọng yếu tố khai phóng trong giáo dục. Bây giờ làm việc ở trường tư, cơ chế quản lý thoáng hơn giúp tôi và đội ngũ giáo viên của mình được thực hiện giáo dục khai phóng nhiều hơn.

 

Tôi và tập thể giáo viên sẽ tạo ra cơ chế học tập chủ động cho học sinh, giúp mỗi em tự nhận biết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và phát triển tối đa thế mạnh của mình. Đó chính là điểm cốt yếu của giáo dục khai phóng.

 

Bao nhiêu năm nay, tôi đau đáu về tâm huyết giáo dục khai phóng thực sự, nay có duyên gặp một ngôi trường đồng triết lý với mình, tôi nghĩ rằng, đây là thời điểm chín muồi để làm một điều đặc biệt cho giáo dục."

 

Để hiểu rõ hơn về thầy Trần Đức Huyên mời các bạn tham khảo bài phỏng vấn của báo Dân Trí TẠI ĐÂY 

 

Thầy Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở giáo dục và Đào Tạo Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

 

Ông Lê Đình Hiền, Chủ tịch HĐQT Trường Hoàng Việt  tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

 

Ông Nguyễn Xuân Lợi, Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường Hoàng Việt tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

 

Nhà trường xin cảm ơn tất cả Quý vị đại biểu và quan khách, học sinh, phụ huynh và giáo viên đã bớt thời gian về tham dự buổi lễ sáng hôm nay. Xin kính chúc mọi người sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất.

Top