Khối Tiểu học tổ chức chuyên đề Phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực.

Với mục đích tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học và xây dựng cộng đồng học tập trong nhà trường. Chiều ngày 28/9/2019, Khối Tiểu học trường Hoàng Việt đã tổ chức chuyên đề chia sẻ về các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, đáp ứng xu hướng giáo dục hiện đại.

Trải qua chuỗi các hoạt động được mô phỏng gần gũi và dễ áp dụng cho học sinh tiểu học, với mục tiêu lấy hoạt động của học sinh làm trung tâm, theo hướng tiếp cận năng lực người học.

Cô Phạm Thị Tấn Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi chuyên đề.

Tập thể giáo viên Khối Tiểu học tham gia tại buổi chuyên đề.

Các thầy cô tham gia chuỗi các hoạt động được mô phỏng.

Giáo viên phát biểu trao đổi kinh nghiệm.

Thông qua buổi sinh hoạt này, các giáo viên được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau và thể hiện sự chủ động đón đầu chương trình giáo dục phổ thông mới sắp tới theo định hướng chung của nhà trường.

Hình ảnh các nhóm giáo viên thảo luận trao đổi kinh nghiệm với nhau: