upload/images/Logo/2_bn.jpg
Khám Mắt - Tư Vấn Sức Khỏe Thị Giác

KHÁM MẮT, TƯ VẤN SỨC KHỎE THỊ GIÁC

 

Một buổi khám mắt cho học sinh tiểu học 

 

Trong thời đại công nghệ thông tin, trẻ em ngày càng tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử như TV, máy tính, điện thoại thông minh cũng như những thiết bị điện tử khác. Lạm dụng các thiết bị này tạo ra rất nhiều hiểm họa cho sức khỏe thị giác của trẻ. Trong bối cảnh này, việc phòng ngừa cũng như phát hiện kịp thời những dấu hiệu nguy hiểm là hết sức quan trọng. Để góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết này, Trường Hoàng Việt đã tổ chức khám mắt và tư vấn sức khỏe thị giác cho toàn bộ học sinh trong trường.

 

Khám mắt

 

Bác sỹ hướng dẫn học sinh cách bảo vệ mắt 

 

Điều đặc biệt là chương trình này hoàn toàn miễn phí vì được bác sỹ Trần Đình Tuấn, phụ huynh Trường Hoàng Việt và là giám đốc công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Cao Nguyên tài trợ. Công ty Bệnh Viện Mắt Cao Nguyên hiện có 02 cơ sở là: 


- Bệnh viện mắt Tây Nguyên ( 309 Ngô Quyền, Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột). 
- Bệnh viện mắt Cao Nguyên (248 Lê Duẩn, P.Trà Bá, Tp.Pleiku, Gia Lai).

 

Đây là dự án hỗ trợ sức khỏe cho học sinh đầu tiên do Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tổ chức. Rất mong ngày càng có nhiều dự án tương tự trong tương lai.

 

Xin cảm ơn Quý công ty Bệnh Viện Mắt Cao Nguyên, cá nhân bác sỹ Tuấn cùng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Kính chúc mọi người sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Top