Khai Giảng Năm Học 2018-2019

Sáng 5/9/2018, hòa cùng không khí nô nức ngày tựu trường của hơn 22 triệu học sinh trên cả nước, lễ khai giảng năm học 2018-2019 của 2,300 học sinh nội trú - bán trú Trường Hoàng Việt cũng đã diễn ra một cách vô cùng long trọng.

Đặc biệt, buổi lễ có sự có mặt của Ông Y Biêr Niê - Phó Bí Thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk, Bà Lê Thị Thanh Xuân - Phó GĐ Sở GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Đắk Lắk cùng đông đảo Quý đại biểu về tham dự cùng các em.

Sau những phần nghi thức, đại diện học sinh đã phát biểu nói lên niềm mong muốn và những quyết tâm cho năm học mới. Đáp lại, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã hứa sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dạy và học cũng như các dịch vụ trong năm học 2018-2019.

Học sinh nô nức về dự lễ

Niềm vui trong ngày khai giảng

Niềm vui của cô trò trong ngày khai giảng

Đội trống của học sinh trường

Em Nguyễn Hoàng Bảo Chi, đại diện học sinh

Chúc các em một năm học mới thành công và tràn đầy niềm vui.