Hợp tác giáo dục giữa tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc và tỉnh Đắk Lắk

Ngày 26/2/2018 Trường Hoàng Việt đã vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao đến từ tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường. Dẫn đầu phái đoàn là ông Kim Seung-hwan, giám đốc sở giáo dục tỉnh Jeollabuk cùng nhiều cán bộ quản lý cao cấp của các sở, ban, ngành khác. Về tham quan, các vị lãnh đạo đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước quy mô hiện đại của Trường Hoàng Việt và bày tỏ mong muốn hợp tác phát triển giáo dục trong thời gian tới.

IMG_2152

Các em học sinh chào đón Đoàn đại biểu

IMG_2168

Ông Kim Seung-hwan, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Jeollabuk

IMG_2177

Đoàn đại biểu tham quan Trường Hoàng Việt.

IMG_2173

Đoàn đại biểu tham quan Trường Hoàng Việt.

IMG_2189
Ông Lê Đình Hiền, CT. HĐQT Trường Hoàng Việt chào đón Đoàn đại biểu.

IMG_2222

Ông Kim Seung-hwan, giám đốc sở giáo dục tỉnh Jeollabuk phát biểu bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng Trường Hoàng Việt.

IMG_2234

Ông Thái Văn Tài, Phó GĐ Sở GD & ĐT Đắk Lắk phát biểu về các định hướng hợp tác có thể trong tương lai

IMG_2262

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm.

Buổi làm việc hôm nay đã vạch ra nhiều khả năng hợp tác, các cơ hội du học và lao động giữa tỉnh Jeollabuk và Trường Hoàng Việt nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung. Trước mắt Trường Hoàng Việt sẽ tập trung hợp tác vào các lĩnh vực như đào tạo tiếng Hàn, các chương trình trao đổi học sinh, giao lưu văn hóa với các trường ở tỉnh Jeollabuk.Các chương trình này sẽ mang đến nhiều cơ hội du học và việc làm cho học sinh Trường Hoàng Việt trong tương lai.

Xin cảm ơn và kính chúc đoàn đại biểu có những ngày làm việc thành công rực rỡ tại tỉnh Đắk Lắk.