Hội trại

Hòa trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, nhằm ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay, kỉ niệm 42 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trong trường.

_MG_5544

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, trong hai ngày 24 và 25 tháng 03 năm 2017, Ban Chấp hành Đoàn trường  Hoàng Việt đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “ Sắc Việt”. Đây là Hội trại quy mô cấp trường với sự góp mặt của 450 trại sinh đến từ 14 lớp trong Trường.

17492441_997391183730277_7976875080674277204_o

Ngay sau lễ khai mạc, các tiểu trại bước vào các hoạt động làm  cổng trại, lều trại, vui chơi, thi đua và giao lưu với tinh thần vui tươi, sôi nổi. Các trại sinh đều được trải nghiệm các nội dung trò chơi vận động,nấu ăn bữa cơm truyền thống Việt, lễ hội ẩm thực,biểu diễn  thiết kế thời trang,văn nghệ sân khấu, hội làng…

_MG_5728

_MG_5768

Các tiểu trại tham gia các tiết mục văn nghệ,  các cuộc thi với tinh thần vui tươi, sôi nổi được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu cả về hình thức lẫn nội dung.

_MG_6000

Điểm nhấn của Hội trại truyền thống năm nay chính là chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn và Giỗ tổ Vua Hùng. .

_MG_6278

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên  về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. Đồng thời Giỗ tổ Hùng Vương, là một lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.

_MG_6262

Hội trại truyền thống kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn và Giỗ tổ Vua Hùng đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

_MG_6269