Hội thảo

Nhằm mục đích tạo ra sự phối hợp giữa Nhà trường và Cha, Mẹ học sinh đồng thời để có thể trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng trong việc giáo dục con em. Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt tổ chức chương trình “Cùng con hoạch định mục tiêu cuộc đời”với sự tham gia của diễn giả là Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang là một gương mặt quen thuộc trong các hoạt động tư vấn cộng đồng. Là một chuyên gia tư vấn được phụ huynh, học sinh và giáo viên quý mến qua nhiều chương trình truyền thông về gia đình, giáo dục trên màn ảnh nhỏ.

Về chia sẻ cùng Quý phụ huynh Trường Hoàng Việt, Tiến sĩ Lê Thị Linh Trang sẽ tư vấn về những phương pháp để Quý phụ huynh có thể hiểu rõ con mình hơn và cùng con hoạch định ra những mục tiêu cụ thể và đồng hành cùng con để đạt được những mục tiêu ấy trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Nhà trường kính mời tất cả những ai quan tâm đến chủ đề trên cùng đến tham dự với nội dung cụ thể như sau:

1. ĐĂNG KÝ

- Đối với phụ huynh của trường: Xác nhận với giáo viên chủ nhiệm lớp.
- Đối với khách: Gọi 0262 35 888 99 hoặc 0 888 2 888 99 để đăng ký.

2. THỜI GIAN

Từ 8 giờ 00 phút Chủ nhật, ngày 21/10/2018.

3. ĐỊA ĐIỂM

Nhà đa năng - Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt, số 42 Phạm Hùng, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

4. CHI PHÍ

Được tài trợ 100% bởi Trường Hoàng Việt.