upload/images/Logo/2_bn.jpg
Hội nghị Người lao động

Chiều ngày 14/9, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt đã diễn ra Hội nghị Người lao động năm học 2019 – 2020.

 

Đến tham dự hội nghị có Ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành GD Đắk Lắk, về phía Trường Hoàng Việt có Ông Lê Đình Hiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, NGƯT.Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Nguyễn Hoàng Tân Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính - Chủ tịch Công Đoàn, Đại diện hội cha, mẹ học sinh của Trường và hơn 300 Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên Nhà trường.

 

Hội nghị Người lao động là dịp để đánh giá, nhìn nhận lại những kết quả của năm học 2018 - 2019 và góp ý xây dựng phương hướng nhiệm vụ hoạt động của năm học 2019 - 2020, qua đó tạo điều kiện, cơ hội để phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CBGVNV, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, đoàn kết nhất trí, huy động tối đa trí tuệ của tập thể, các cá nhân vì mục tiêu chung là đưa Nhà trường ngày một phát triển hơn.

 

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị các đại biểu đã thống nhất và ký “Cam kết thi đua năm học 2019 – 2020” và “Thỏa ước lao động tập thể”. Các tập thể, cá nhân có thành tích tốt năm học 2018 – 2019 cũng được nhận bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tại Hội nghị.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Top