upload/images/Logo/2_bn.jpg
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG HOÀNG VIỆT

Clip giới thiệu tổng thể về Trường Hoàng Việt 

 

Với tổng kinh phí đầu tư hơn 400 tỷ đồng, Trường phổ thông 3 cấp Hoàng Việt với khuôn viên 10,7 hecta, khu trang trại thực phẩm sạch 8 hecta và khu sinh thái giáo dục trải nghiệm 4 hecta,

 

Trường Hoàng Việt tự hào sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, hiện đại hàng đầu Việt Nam.

 

Tổng thể Trường Hoàng Việt xây dựng đến ngày 4/8/2018

 

Hình thành và phát triển theo các mô hình giáo dục tiên tiến tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, là môi trường lý tưởng để phát triển toàn diện về tri thức, nhân cách, kỹ năng, thể chất và năng khiếu.

 

Tiếp nối các giá trị truyền thống và tiếp thu tinh hoa tiên tiến của thế giới. Trường Hoàng Việt là một môi trường giáo dục kết hợp hài hòa giữa tri thức và nhân văn, hướng người học đến những giá trị tử tế, có tinh thần trách nhiệm, chủ động và sáng tạo của một công dân toàn cầu trong thời đại mới.

 

Nằm liền kề rừng cây Lâm viên - lá phổi xanh thành phố, Trường Hoàng Việt với diện tích 10.7 hec-ta, tổng kinh phí đầu tư hơn 400 tỉ đồng, được thiết kế như một khu sinh thái thoáng mát, rợp bóng cây xanh.

 

Nhà trường đầu tư 2 khu nội trú 1.500 chỗ riêng biệt khang trang và hiện đại cùng hệ thống xe đưa đón tiện nghi, an toàn. Đến với nội trú Trường Hoàng Việt, các em học sinh được quản lý, chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên quản nhiệm tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm. Đời sống nội trú phong phú bởi các hoạt động đa dạng và đầy hứng thú, giúp các em có đủ thời gian và cơ hội để rèn luyện kiến thức, phát triển thể chất và các kỹ năng một cách toàn diện

 

Một trong hai khu nội trú của Trường Hoàng Việt

 

Đời sống nội trú phong phú

Đội ngũ xe đưa đón

 

Bên cạnh cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, tận tâm, giàu kinh nghiệm để đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ theo định hướng giáo dục vượt trội của Nhà trường.

 

5 định hướng giáo dục tiên tiến và ưu việt là lời cam kết giúp người học phát triển một cách bền vững và toàn diện.

 

5 định hướng của Trường Hoàng Việt

 

Lấy tri thức làm mục tiêu.

 

Trường Hoàng Việt tiên phong trong việc áp dụng định hướng dạy học tích cực, lấy hoạt động của người học làm trung tâm thông qua việc làm dự án, viết bài nghiên cứu, thuyết trình, làm việc đội nhóm giúp các em học sinh không những học được những kiến thức, giá trị mới mà còn có thể phát huy mọi khả năng vốn có của bản thân.

 

Song song với những phương pháp học tập này là hệ thống thư viện phong phú đa dạng, phòng nghiên cứu hiện đại để hỗ trợ, khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo của các em học sinh. Nhà trường chú trọng chất lượng chứ không chạy đua thành tích.

 

Chương trình học Tiếng Anh với người nước ngoài bắt đầu từ lớp 1

Một tiết thực hành 

Thư viện tiểu học

Học sinh nội trú ôn bài buổi tối 

 

Lấy nhân cách làm giá trị.

 

Trường Hoàng Việt tiếp nối định hướng giáo dục của dân tộc, tiên học lễ hậu học văn. Tại trường, các em học sinh được rèn luyện những đức tính, phẩm chất như uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, lễ phép, trung thực và nhiều đức tính mang tính truyền thống khác.

 

Thêm vào đó, Nhà trường cũng đào tạo cho các em những đức tính, phẩm chất của một công dân toàn cầu trong thời đại mới như tôn trọng thiên nhiên, ý thức bảo vệ vệ sinh môi trường, văn hóa xếp hàng nơi công cộng, văn hóa ứng xử… cùng nhiều giá trị khác.

 

Thăm người già neo đơn

Thăm người tàn tật 

Thăm người có hoàn cảnh khó` khăn ở vùng xâu vùng xa 

Dọn vệ sinh nơi công cộng

 

Lấy thể chất làm nền tảng.

 

Trường Hoàng Việt tự hào với hệ thống thể thao phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đầy đủ hàng đầu cả nước với 5 sân bóng đá, 3 hồ bơi trong nhà, 4 sân bóng rổ, 3 sân bóng chuyền, 2 sân tennis, 1 nhà tập luyện và thi đấu đa năng cùng nhiều hạng mục đang được đầu tư xây dựng khác.

 

Bên cạnh các hoạt động rèn luyện thể chất là một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Trường Hoàng Việt sở hữu khu trang trại thực phẩm sạch có diện tích 8 hecta là nơi sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch cho học sinh và là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động giáo dục thực nghiệm.

 

Khu nhà ăn đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm nhằm mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng để phát triển chiều cao và tăng cường sức khỏe cho các em học sinh.

 

Một học sinh bơi trong hệ thống 3 hồ bơi trong nhà Trường Hoàng Việt

Thi đấu trên hệ thống 5 sân bóng đá Trường Hoàng Việt 

Thi đấu trên hệ thống 4 sân bóng rổ Trường Hoàng Việt

Thi đấu trên hệ thống 3 sân bóng chuyền Trường Hoàng Việt

Học sinh luyện tập karate

Lấy kỹ năng làm phương tiện.

 

Trường Hoàng Việt là một trong những trường phổ thông đầu tiên ở Việt Nam đã mạnh dạn đưa môn Kỹ năng sống vào chương trình chính thức xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài những giờ học trên lớp các em học sinh cũng thường xuyên được tham gia rèn luyện kỹ năng ở bên ngoài.

 

Đặc biệt, khu giáo dục trải nghiệm rộng 4 hecta dành riêng cho học sinh Trường Hoàng Việt là nơi tổ chức các hoạt động cắm trại, sinh hoạt tập thể, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

 

Chương trình kỹ năng sống được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng giúp các em ứng phó với các tình huống diễn ra trong đời sống dựa trên những phẩm chất tâm lý cơ bản của nhân cách và kinh nghiệm của cá nhân.

 

Chương trình này tập trung giúp học sinh hình thành và phát triển 4 nhóm kỹ năng; kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tâm lý cá nhân, kỹ năng xã hội và kỹ năng học tập nhằm phát triển bản lĩnh, khả năng thích nghi môi trường cho mỗi em học sinh.

 

Một tiết học thuyết trình 

Một tiết học ngoài trời của học sinh Trường Hoàng Việt 

Một chuyến dã ngoại qua đêm của học sinh Trường Hoàng Việt

 

Lấy sở trường làm sức mạnh.

 

Tại Trường Hoàng Việt, các em luôn luôn được hỗ trợ tối đa để phát triển năng khiếu và tài năng tiềm ẩn của mình. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên chuyên nghiệp, học sinh có cơ hội phát triển nhiều môn năng khiếu khác nhau nhằm giúp học sinh của Trường Hoàng Việt được phát huy tối đa những tài năng, năng khiếu của bản thân…

 

Một giờ học nhạc

Một tiết học múa

Một tiết học vẽ

Một tiết học đàn guitar

Hàng năm, Trường Hoàng Việt tuyển sinh nội trú – bán trú từ lớp 1 đến lớp 12, đồng thời cũng trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó để tạo cơ hội và ươm mầm cho những tài năng của đất nước.

 

Liên hệ

 

Trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông Hoàng Việt

- Địa chỉ: 40 Phạm Hùng, P. Tân An, T.p. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 

- Số điện thoại: 0262 35 888 999

- Hotline: 0 888 2 888 99 

 

 

Top