upload/images/Logo/2_bn.jpg
Giao lưu với học sinh tỉnh Jeollabuk-do

Tiếp nối thành công của chương trình giao lưu giữa học sinh tiểu học đến từ tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc và học sinh tiểu học Trường Hoàng Việt. Ngày  22 và ngày 22 tháng 12 năm 2019 Trường Hoàng Việt lại vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu và học sinh trung học đến từ tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc đến tham gia chương trình giao lưu trao đổi văn hóa tại Trường Hoàng Việt.

 

Đoàn đại biểu Hàn Quốc ở lại kí túc xá Trường Hoàng Việt 2 ngày và cùng tham gia rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, âm nhạc, ẩm thực như tham quan bảo tàng, tham quan các khu du lịch, trải nghiệm ẩm thực, tham gia hoạt động trò chơi đội nhóm, giao lưu văn nghệ, giao lưu thể thao...

 

Văn nghệ chào mừng

Hoạt động làm quen

Giao lưu thể thao

Tìm hiểu văn hóa Đắk Lắk

Tìm hiểu về văn hóa Đắk Lắk 

Hoạt động nhóm 

Hoạt động nhóm

Chụp hình lưu niệm

 

Những hoạt động thiết thực này là cơ hội để học sinh hai bên thực hành Tiếng Anh, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của hai quốc gia và giúp các em tự tin hơn khi bước ra thế giới.

 

Xin cảm ơn Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo đã tạo cơ hội và điều kiện để tổ chức chương trình. Xin cảm ơn lãnh đạo tỉnh Jeollabuk-do cùng Quí giáo viên và các bạn học sinh Hàn Quốc đã không quản ngại xa xôi đến để giao lưu cùng Trường Hoàng Việt..

Top