upload/images/Logo/2_bn.jpg
Giáo dục STEM - MỤC TIÊU MỚI CỦA TRƯỜNG HOÀNG VIỆT

Lễ chào cờ 7/5/2019 

 

Trong buổi chào cờ sáng hôm nay, ngày 6/5/2019 Nhà giáo ưu tú Trần Đức Huyên, Hiệu trưởng Trường Hoàng Việt đã có một buổi nói chuyện đầy ý nghĩa với các em học sinh trung học.

 

Thầy đã có những lời nhắc nhở, động viên tinh thần cũng như chia sẻ một số phương pháp ôn thi đối với học sinh lớp 12. Cũng trong buổi chia sẻ này Thầy đã trao đổi về chương trình giáo dục STEM, một mục tiêu mà Trường Hoàng Việt sẽ bắt đầu triển khai kể từ khóa hè 2019.

 

Trong chương trình STEM tại trường Hoàng Việt các em sẽ được làm quen với AI (Artificial Intelligence - Trí tuệ nhân tạo) thông qua những buổi thực hành mang tính thực tế cao và mang lại những sản phẩm có ích cho cuộc sống.

 

Với sự dẫn dắt và đồng hành của thầy Trần Đức Huyên cùng sự nỗ lực của tập thể giáo viên trẻ, năng động của Trường Hoàng Việt, chương trình hè 2019 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất cho các em học sinh.

 

Thầy Huyên giới thiệu một sản phẩm do học sinh tự chết tạo 

Thầy  Huyên tặng mắt kính "thực tế ảo" cho Cbl Khoa học kỹ thuật Trường Hoàng Việt do Tiến sỹ Trần Thành Thắng phụ trách.

 

Xin chúc Thầy và tất cả mọi người một tuần lễ mới đầy năng lượng.

Top