GIẢI ĐIỀN KINH, BƠI LỘI, BÓNG NÉM, BÓNG ĐÁ TP BMT 2019

Trong hai năm đầu tiên đi vào hoạt động Trường Hoàng Việt đã được dư luận trong nước cũng như quốc tế đánh giá rất cao về hệ thống cơ sở vật chất có một không hai của mình. Bước vào năm học thứ ba, chất lượng đào tạo cũng đã và đang được cải thiện mỗi ngày với rất nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Các kỳ thi như Olympic 10/3, Sáng tạo khoa học kỹ thuật gần đây đã thể hiện một cách rất khách quan về chất lượng đào tạo của Trường Hoàng Việt trong năm học thứ ba (2018-2019) này.

Bên cạnh đó, thành quả của giáo dục thể chất, trau dồi nghị lực của Trường Hoàng Việt cũng đang được xã hội ghi nhận. Cụ thể, tại Giải điền kinh, bơi lội, bóng ném, bóng đá thành phố Buôn Ma Thuột năm 2019 Trường Hoàng Việt đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu như:

- 01 giải nhất toàn đoàn khối tiểu học.
- 01 giải nhất toàn đoàn khối trung học cơ sở.
- 01 giải nhất môn bóng ném khối trung học cơ sở.
- 04 giải nhất, 08 giải nhì, 17 giải ba môn bơi lôi.
- 02 giải ba môn điền kinh.

Để khích lệ tinh thần cố gắng đó, sáng hôm nay 18/3/2019 Trường Hoàng Việt đã tổ chức vinh danh, khen thưởng cho những học sinh đạt được thành tích vừa nêu.

Xin chúc mừng và chúc các em ngày càng thành công hơn nữa trên con đường thể thao của mình.