upload/images/Logo/2_bn.jpg
Đón tiếp giáo sư Michael Furmanovsky

Trong ngày 28/3/2018, Trường Hoàng Việt đã vinh dự được đón tiếp giáo sư Michael Furmanovsky tới thăm và làm việc tại trường.

IMG_0012

Chụp hình chung với Ban lãnh đạo Trường Hoàng Việt

 

Giáo sư Michael Furmanovsky lớn lên ở Anh Quốc nhưng hiện đang công tác tại trường đại học Ryukoku, Nhật Bản. Ngoài ra giáo sư Michael cũng là điều phối viên của Giáo Viên Hỗ Trợ Giáo Viên (Teachers Helping Teachers), một tổ chức quốc tế được thành lập ở Nhật Bản nhằm hỗ trợ giáo viên Tiếng Anh ở các nước Châu Á.

 

IMG_0022

Giáo sư Michael Furmanovsky giao lưu cùng các em học sinh Tiểu học

 

IMG_0056

Giáo sư Michael Furmanovsky giao lưu cùng các em học sinh Trung học cơ sở

 

IMG_0089

Giáo sư Michael Furmanovsky giao lưu cùng các em học sinh Trung học phổ thông

 

Trong chuyến viếng thăm lần này, Giáo sư Michael đã đi tham quan cơ sở vật chất, giao lưu với học sinh và có một buổi chia sẻ với giáo viên Tiếng Anh của Trường Hoàng Việt.

IMG_0095

Giáo sư Michael chia sẻ với giáo viên Tiếng Anh của Trường Hoàng Việt

 

 

IMG_0106

Đại diện Trường Hoàng Việt - Thầy Timothy, tổ trưởng Tổ Tiếng Anh  tặng quà lưu niệm cho Giáo sư Michael

 

Giáo sư Michael cho biết, trong suốt mấy chục năm công tác thầy đã đi đến rất nhiều ngôi trường khác nhau ở trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Tuy nhiên, thầy đặc biệt ấn tượng với Trường Hoàng Việt vì hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên Tiếng Anh giỏi chuyên môn, chương trình Tiếng Anh sáng tạo và trên hết là sự tự tin và khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của học sinh.

 

Những nhận định của vị giáo sư nhiều kinh nghiệm này phần nào cho thấy Trường Hoàng Việt đã và đang đi đúng hướng với xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới.

Top