upload/images/Logo/2_bn.jpg
Đón tiếp đoàn đại biểu Trường Green Star, Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Ngày 29/6 Trường Hoàng Việt hân hạnh được đón tiếp đoàn đại biểuTrường Green Star đến từ thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh về tham quan và giao lưu tại trường.

 

Green Star là một trường mẫu giáo, tiểu học tư thục quy mô và hiện đại hàng đầu thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Trong chuyến tham quan cùng với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh lần trước, lãnh đạo Trường Green Starđã rất ấn tượng bởi định hướng giáo dục, chương trình đào và cơ sở vật chất của Trường Hoàng Việt.

 

Trong chuyến công tác thứ hai, lãnh đạo các phòng, ban cùng các giáo viênTrường Green Star đã không quản ngại xa xôi để có mặt tham quan, tìm hiểu thực tế tại Trường Hoàng Việt. Cũng trong khuôn khổ của chuyến công tác, lãnh đạo Trường Green Starđã gặp gỡ Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban của Trường Hoàng Việtđể được nghe chia sẻ và đúc rút kinh nghiệm.

 

Tham quan trường

Trao đổi và học hỏi 

 

Bên cạnh đó, giáo viên của Trường Green Star cũng đã tham gia dự giờ các tiết dạy để biết thêm về các phương pháp giảng dạy hiện đại Trường Hoàng Việt đang áp dụng.

 

Trường Hoàng Việt rất vui mừng đón tiếp lãnh đạo và giáo viên TrườngGreen Star đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm. Kính chúc TrườngGreen Star ngày càng phát triển để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục của thành phố Quảng Ninh và góp phần thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Top