Đón tiếp đoàn cán bộ, học viên trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đến thăm quan và làm việc.

Sáng ngày 22/11/2019, Trường hoàng Việt vui mừng đón tiếp đoàn cán bộ, học viên trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đến thăm quan và làm việc.

Qua buổi thăm quan và làm việc Đoàn đánh giá rất cao về 5 định hướng giáo dục mà Nhà trường hướng tới là "Đạo đức - Trí Tuệ - Nghị lực - Thể Lực - Kĩ năng" do NGƯT Trần Đức Huyên – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, cũng như bày tỏ lòng ngưỡng mộ về cơ sở vật chất của Trường.

Ông Lê Đình Hiền – Chủ tịch HĐQT rất vui mừng đón tiếp Đoàn đến thăm quan, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức quản lý giáo dục tại Trường Hoàng Việt.

Trưởng đoàn, Bà Phan Thúy Quyên cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trường Hoàng Việt đã tạo điều kiện để các cán bộ, học viên có thể trải nghiệm thực tế, rút ra được những kinh nghiệm quý trong công tác quản lý nhằm củng cố kinh nghiệm đã học tập kinh nghiệm quản lý.

Cùng xem lại toàn bộ hình ảnh đoàn cán bộ, học viên trường Cán bộ quản lý Giáo dục Tp. Hồ Chí Minh đến thăm quan và làm việc: