upload/images/Logo/2_bn.jpg
Định Hướng Giáo Dục

 

 

Toàn cảnh Trường Hoàng Việt chụp ngày 4/8/2018

 

Chương trình giáo dục của Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt tuân thủ nghiêm túc mọi quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đi theo định hướng lấy người học làm trung tâm và áp dụng phương pháp học tích cực với nhiều hình thức phong phú như;  làm dự án học tập, thảo luận nhóm,  viết bài nghiên cứu, đọc sách  thuyết trình hùng biện… và thực hiện các hoạt động học tập khác theo đội nhóm cũng như cá nhân.

 

Trường Hoàng Việt đặt mục tiêu giáo dục toàn diện với 5 định hướng giáo dục: 

5 định hướng giáo dục 

 

Lấy tri thức làm mục tiêu.

 

Trường Hoàng Việt tiên phong trong việc áp dụng định hướng dạy học tích cực, lấy hoạt động của người học làm trung tâm thông qua việc làm dự án, viết bài nghiên cứu, thuyết trình, làm việc đội nhóm giúp các em học sinh không những học được những kiến thức, giá trị mới mà còn có thể phát huy mọi khả năng vốn có của bản thân.

 

Song song với những phương pháp học tập này là hệ thống thư viện phong phú đa dạng, phòng nghiên cứu hiện đại để hỗ trợ, khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo của các em học sinh. Nhà trường chú trọng chất lượng chứ không chạy đua thành tích.

 

Học Tiếng Anh từ lớp 1

Một tiết học khoa học bằng Tiếng Anh

Học sinh tự nghiên cứu và thảo luận nhóm

Học sinh ôn bài buổi tối 

 

Lấy nhân cách làm giá trị.

 

Trường Hoàng Việt tiếp nối định hướng giáo dục của dân tộc, tiên học lễ hậu học văn. Tại trường, các em học sinh được rèn luyện những đức tính, phẩm chất như uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo, lễ phép, trung thực và nhiều đức tính mang tính truyền thống khác.

 

Thêm vào đó, Nhà trường cũng đào tạo cho các em những đức tính, phẩm chất của một công dân toàn cầu trong thời đại mới như tôn trọng thiên nhiên, ý thức bảo vệ vệ sinh môi trường, văn hóa xếp hàng nơi công cộng, văn hóa ứng xử… cùng nhiều giá trị khác.

Thăm người già neo đơn

Thăm người tàn tật 

Thăm người có hoàn cảnh khó khăn

 

IMG_4482

Dọn vệ sinh công cộng 

 

Lấy thể chất làm nền tảng.

 

Trường Hoàng Việt tự hào với hệ thống thể thao phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đầy đủ hàng đầu cả nước với 5 sân bóng đá, 3 hồ bơi trong nhà, 4 sân bóng rổ, 3 sân bóng chuyền, 2 sân tennis, 1 nhà tập luyện và thi đấu đa năng cùng nhiều hạng mục đang được đầu tư xây dựng khác.

 

Bên cạnh các hoạt động rèn luyện thể chất là một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Trường Hoàng Việt sở hữu khu trang trại thực phẩm sạch có diện tích 8 hecta là nơi sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch cho học sinh và là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động giáo dục thực nghiệm.

 

Khu nhà ăn đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm nhằm mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng để phát triển chiều cao và tăng cường sức khỏe cho các em học sinh.

 

Bóng đá

Bơi lội 

Bóng chuyền 

Võ thuật

 

Lấy kỹ năng làm phương tiện.

 

Trường Hoàng Việt là một trong những trường phổ thông đầu tiên ở Việt Nam đã mạnh dạn đưa môn Kỹ năng sống vào chương trình chính thức xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài những giờ học trên lớp các em học sinh cũng thường xuyên được tham gia rèn luyện kỹ năng ở bên ngoài.

 

Đặc biệt, khu giáo dục trải nghiệm rộng 4 hecta dành riêng cho học sinh Trường Hoàng Việt là nơi tổ chức các hoạt động cắm trại, sinh hoạt tập thể, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

 

Chương trình kỹ năng sống được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng giúp các em ứng phó với các tình huống diễn ra trong đời sống dựa trên những phẩm chất tâm lý cơ bản của nhân cách và kinh nghiệm của cá nhân.

 

Chương trình này tập trung giúp học sinh hình thành và phát triển 4 nhóm kỹ năng; kỹ năng sinh tồn, kỹ năng tâm lý cá nhân, kỹ năng xã hội và kỹ năng học tập nhằm phát triển bản lĩnh, khả năng thích nghi môi trường cho mỗi em học sinh.

 

Thuyết trình

Dã ngoại

Sinh hoạt lửa trại

 

 

Lấy sở trường làm sức mạnh.

 

Tại Trường Hoàng Việt, các em luôn luôn được hỗ trợ tối đa để phát triển năng khiếu và tài năng tiềm ẩn của mình. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên chuyên nghiệp, học sinh có cơ hội phát triển nhiều môn năng khiếu khác nhau nhằm giúp học sinh của Trường Hoàng Việt được phát huy tối đa những tài năng, năng khiếu của bản thân…

 

Lớp đàn

Lớp múa 

Lớp vẽ

 

 

 

 

Trường Hoàng Việt


42 Phạm Hùng, Phường.Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
facebook.com/hoangvietschool

Điện thoại: 0500 35 88899
Hotline: 0 888 2 888 99

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Lý do chọn Trường Hoàng Việt?
Hình ảnh
Video clip
Top