Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV nhiệm kì 2019 - 2020

Vào sáng thứ 7, ngày 05/10/2019 tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IV nhiệm kì 2019 - 2020.

Tiết mục văn nghệ Chào mừng Đại hội.

Tham dự Đại hội, về phía Thành Đoàn có đồng chí: Y Quý Niê - Bí Thư Thành Đoàn Buôn Ma Thuột, về phía nhà trường có: Thầy Phạm Đình Ban - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường: đồng chí Chu Minh Huy - Bí Thư Đoàn trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường và 93 đồng chí đoàn viên tiêu biểu của các chi đoàn trong trường.

Không khí trang nghiêm tại Đại Hội trong nghi lễ Chào cờ, hát Quốc Ca, Đoàn Ca.

Các Đại biểu tham dự Đại hội.

Đồng chí Chu Minh Huy - Bí Thư Đoàn trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội.

Tại Đại hội đồng chí Mai Duy Khanh - Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2018 - 2019 đã trình bày bản dự thảo Báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2019 - 2020.

Đồng chí Mai Duy Khanh - Phó Bí thư Đoàn trường trình bày bản dự thảo Báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2019 - 2020.

Đồng chí Trần Thị Phương Thảo - UV BCH trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kì 2018 - 2019.

Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận, các ý kiến đến từ các đồng chí đoàn viên về các vấn đề liên quan đến các phong trào, hoạt động của Đoàn trường trong thời gian sắp tới.

Thay mặt Đoàn cấp trên, đồng chí Y Quý Niê - Bí thư thành đoàn, đã ghi nhận Đoàn trường trong những năm qua có nhiều hoạt động đạt kết quả cao. Trên cơ sở đó đồng chí mong muốn Đoàn Trường sẽ phát huy thành tích đã có để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác đoàn.

Đồng chí Y Quý Niê - Bí thư thành đoàn Buôn Ma Thuột phát biểu tại Đại hội.

Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của thầy Phạm Đình Ban – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy đã ghi nhận những thành tích của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng đã chỉ ra các mặt còn tồn tại và những việc mà Đoàn trường cần phải thực hiện trong nhiệm kì 2019 - 2020.

Thầy Phạm Đình Ban – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Ban kiểm phiếu phát phiếu bầu cử.

Đoàn viên lựa chọn các đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Bỏ phiếu Bầu BCH nhiệm kì 2019 - 2020.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn trường đã bầu ra được 17 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020.

BCH nhiệm kì 2019 - 2020 ra mắt đại hội.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt lần thứ IV nhiệm kì 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.