upload/images/Logo/2_bn.jpg
Dã Ngoại, Tham Quan Trang Trại Trường Hoàng Việt

Nhằm giúp học sinh hiểu rõ quy trình sản xuất thực phẩm các em sử dụng mỗi ngày, Trường Hoàng Việt đã tổ chức cho các em học sinh khối trung học tham quan và trải nghiệm tại trang trại 12 héc ta của trường. Tham gia chương trình các em được tận mắt chứng kiến việc chăm sóc của mỗi loại vật nuôi và cây trồng để có thể hình dung được việc áp dụng các kiến thức địa lý, sinh học, hóa học vào thực tế sản xuất nông nghiệp. 

 

Cầu nội bộ trong trang trại Trường Hoàng Việt 

 

Khám phá quy trình chăm sóc cây trồng 

 

Trải nghiệm thu hoạch rà rốt

 

Báo cáo tổng hợp sau khi tham quan học tập 

 

Đặt câu hỏi và phản biện Bên cạnh đó, các em học sinh cũng đã được tham gia những chương trình rèn luyện hấp dẫn xoay quay 5 nội dung là: Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực - Thể chất  - Kỹ năng. Trong chương trình huấn luyện các em đã được tham gia các hoạt động xây dựng tinh thần đội nhóm, rèn luyện ý chí và nghị lực để vượt qua những giới hạn của bản thân. Nhà trường tin rằng những chương trình  này sẽ không những giúp các em rèn luyện những giá trị vừa nêu mà còn là những ký ức tuyệt vời trong cuộc đời học trò của các em. 

 

Tham gia rèn luyện nghị lực và kỹ năng

Chiền thắng giới hạn của bản thân 

 

Vượt qua nỗi sợ hãi 

 

Đoàn kết là sức mạnh vô địch 

 

Niềm vui sau khi vượt qua được chính mình

 

Mời các bạn xem toàn bộ hình ảnh chương trình tại đây: 

 

- Lớp 6A1, 6A2, 6A3, 6A4

- Lớp 6A5, 6A6, 6A7 

- Khối 7

- Khối 8 

- Khối 9

- Khối 10

- Khối 11 

- Trại huấn luyện tại trường của khối 12

Trong tương lai Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình tương tự để các em liên tục có cơ hội rèn luyện bản thân. 

 

Top