CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT 2018-2019

Trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Đắk Lắk năm học 2018-2019 vào ngày 4 và 5 tháng 1 năm 2019 Trường Hoàng Việt đã vinh dự nhận được 2 giải nhất cấp tỉnh trong số 137 đề tài tham gia. Và một trong hai đề tài này đã được chọ đi cấp quốc gia.

Hai nhóm nghiên cứu đạt giải nhất cấp tỉnh

Cuộc thi cấp quốc gia năm nay được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 3 năm 2019 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Cuộc thi thu hút 34 đoàn đến từ 32 tỉnh, thành với gần 200 đại biểu và 407 học sinh tham gia.

Đây là năm thứ hai Trường Hoàng Việt tham gia cuộc thi, việc có hai đề tài nhận được giải nhất cấp tỉnh và một đề tài được chọn đi thi cấp quốc gia là một niềm động viên to lớn cho những nổ lực mang khoa học ứng dụng vào giảng dạy của nhà trường.

Đoàn học sinh tỉnh Daklak tham gia cuộc thi

Em Nguyễn Thị Hồng Hân và em Nguyễn Ngọc Huyền lớp 8A2 tại cuộc thi