upload/images/Logo/2_bn.jpg
Cùng chuyên mục
Đời Sống Nội Trú

Hoạt động ngoại khóa là tất cả các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Điều này có nghĩa là hoạt động ngoại khóa không chỉ có hoạt động tình nguyện hay từ thiện, mà còn có thể là nhiều hoạt động khác, ví dụ như hoạt động của trường lớp, hoạt động thể thao, hoạt động văo hóa, hoạt động nghệ thuật.

Phát Triển Năng Khiếu

Trường Hoàng Việt là môi trường luôn tạo điều kiện cho học sinh

Rèn Luyện Thể Chất

“Một tinh thần minh mẫn, trong một thân thể tráng kiện”

Chương trình giáo dục thể chất được coi là một trong những trọng tâm giáo dục chiến lược của nhà trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thể thao phong phú: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, bơi lội,Aeropic, thể hình, võ thuật…nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. 

Đào Tạo Tiếng Anh

Tiếng Anh là một hành trang vô cùng quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người trong thời kỳ hội nhập, mang tới nhiều cơ hội trong học tập và nghề nghiệp tương lai. Trường Hoàng Việt thấu hiểu và nỗ lực không ngừng trong việc trau dồi khả năng tiếng Anh cho mỗi học sinh, giúp các em có khả năng giao tiếp tiếng Anh sau  4 – 5 năm học tại trường.

Kỹ Năng Sống

Theo WHO, kỹ năng sống là “khả năng thích nghi và hành vi tích cực cho phép cá nhân có khả năng đối phó hiệu quả với nhu cầu và thách thức của cuộc sống hàng ngày”.       

Kỹ năng sống là tập hợp các kỹ năng được rèn luyện hoặc kinh nghiệm thực tế được sử dụng để xử lý những vấn đề trong cuộc sống. Được trang bị kỹ năng sống đầy đủ, bạn sẽ biết mình cần học cái gì, học như thế nào, điều gì tốt cho bản thân bạn.

Trung Học Phổ Thông

Với mục tiêu Trường Hoàng Việt sẽ là nơi  đào tạo học sinh THPT phát triển toàn diện; có nhân cách và trí tuệ Việt Nam, có bản lĩnh và trình độ hội nhập với Thế giới.

Trung Học Cơ Sở

Theo Bộ GD & ĐT, mục tiêu giáo dục của cấp Tiểu học và THCS (gọi tắt là Giáo dục cơ bản) bảo đảm trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành, phát triển năng lực tự học; chuẩn bị tâm thế cho việc thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai; đáp ứng yêu cầu phân luồng sau trung học cơ sở.

Chương Trình Tiểu Học

Theo Bộ GD&ĐT, mục tiêu giáo dục của cấp Tiểu học và THCS (gọi tắt là Giáo dục cơ bản) bảo đảm trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành, phát triển năng lực tự học; chuẩn bị tâm thế cho việc thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai; đáp ứng yêu cầu phân luồng sau trung học cơ sở.

Top