Buổi thi Môn Aerobic Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ IV năm học 2019 - 2020.

Sáng nay, ngày 1/11/2019 đã diễn ra buổi thi Môn Aerobic trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ IV năm học 2019 – 2020.

Tham gia buổi thi có 5 tiết mục biểu diễn đến từ 5 lớp 1 khối Tiểu học, tuy chỉ là các vận động viên viên nhí nhưng do có sự chuẩn bị chu đáo và được đầu tư tập luyện từ kỹ thuật đến trang phục biểu diễn, nên hầu hết các tiết mục được thể hiện khá công phu. Một số tiết mục có nhiều động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật được các em học sinh thể hiện khéo léo, uyển chuyển và không thể thiếu phần duyên dáng, ngộ nghĩnh được Ban giám khảo đánh giá cao, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

5 đội thi đến từ 5 lớp 1 khối Tiểu học.

Kết thúc buổi thi, Ban giám khảo đã chấm điểm tiết mục dự thi của các lớp và sẽ công bố kết quả, trao thưởng trong tiết chào cờ sáng thứ Hai tuần tới.

Xem lại hình ảnh buổi thi tại: