Bế mạc hội thi văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục năm 2019.

Qua 3 ngày thi diễn chiều ngày 17/11/2019 tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt, Sở GD-ĐT phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi văn nghệ truyền thống năm 2019.

Trường Hoàng Việt Tham gia hội thi chủ đề “Tự hào nhà giáo Việt Nam” với 4 tiết mục:

1. Đơn ca :Tây Nguyên ơn Bác đời đời
(Đạt giải A)
2. Hòa Tấu: Bài ca người giáo viên nhân dân
(Đạt giải A)
3. Song ca: Hành khúc ngày và đêm
( Đạt giải C)
4.Tốp ca: Tự hào Nhà giáo Việt Nam
(Đạt giải B)

Tiết mục :Tây Nguyên ơn Bác đời đời

Hòa Tấu: Bài ca người giáo viên nhân dân

Tiết mục :Hành khúc ngày và đêm

Tiết mục :Tự hào Nhà giáo Việt Nam

Kết thúc Hội diễn Trường Hoàng Việt giành giải Nhất toàn đoàn Khối trường THPT.

Hội thi năm nay có 217 tiết mục văn nghệ đến từ 64 đơn vị thuộc các Phòng GD-ĐT, trường học trên địa bàn tỉnh. Các tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, biển đảo qua các thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, múa…

NGƯT Trần Đức Huyên - Hiệu trưởng Nhà trường nhận giải Nhất toàn đoàn Khối trường THPT.

Tiết mục đơn ca "Tây Nguyên ơn Bác đời đời" của Trường Hoàng Việt được chọn công diễn tối nay tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Cùng xem Album hình ảnh tổng họp hình ảnh Hội thi văn nghệ truyền thống năm 2019: